Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Giới thiệu

                                                          THƯ NGỎ

www.sackyion.com được ra đời bởi niềm đam mê ấp ủ trong nhiều năm làm việc với sản phẩm "Máy sắc ký ion Dionex (Thermo Scientific)" và nhằm cung cấp, hỗ trợ tốt nhất đến quý anh chị và các bạn đã, đang và sẽ sử dụng máy sắc ký ion Dionex các thông tin, tài liệu và dịch vụ kỹ thuật một cách hiệu quả nhất. 

DIONEX, thuộc tập đoàn Thermo Scientific, được biết đến là hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sắc ký ion với các kỹ thuật vượt trội và các công nghệ tiên phong để luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên thế giới.

Các thành viên quản trị website www.sackyion.com thuộc Phòng Kỹ thuật - Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và thương mại Việt Nam - ETC Vietnam đã tham gia thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cho sản phẩm sắc ký ion Dionex từ những ngày đầu Dionex vào Việt Nam và từng làm việc cho chính hãng Dionex, được huấn luyện một cách bài bản, đầy đủ về sắc ký ion Dionex. 

Mong Dionex luôn phát triển và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam. logo ETC-chuan

ETC Vietnam là đại diện ủy quyền của DIONEX - Thermo Scientific - Mỹ tại Việt Nam đối với dòng sản phẩm Sắc ký Ion, sắc ký lỏng HPLC và các thiết bị chuẩn bị mẫu.

Mọi nhu cầu về sản phẩm máy sắc ký ion Dionex vui lòng liên hệ để chúng tôi  được hỗ trợ quý anh chị và các bạn một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: C14 – TT12 – Khu Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 043 3 120 690 - Fax: 043 3 120 692.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0968 37 88 99  -   01289 777 888   -  0946 24 3883

                        

                " We Bring Thermo Scientific Dionex Ion Chromatography Closer To You "

tieu-de-khach-hang