Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư vấn cấu hình

Việc chọn cấu hình máy đúng và thích hợp cho nhu cầu của hiện tại cũng như tương lai của quý anh chị và các bạn rất quan trọng. Vì sẽ giúp quý anh chị và các bạn triển khai được các ứng dụng thực tế của mình khi mua thiết bị và sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi ta tiến hành mở rộng phân tích trong tương lai.

 T&T TEAM với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc ký ion của hãng Dionex. Chúng tôi sẽ giúp quý anh chị và các bạn xây dựng một cấu hình đúng, thích hợp với kinh phí và nhu cầu thực tế cũng như tương lai của các anh chị và các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: C14 – TT12 – Khu Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 043 3 120 690 - Fax: 043 3 120 692.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0976 258 676 - 0120 789 6688

We Bring Dionex Ion Chromatography Closer To You

 

 * Hoặc vui lòng liên hệ bằng cách điền vào Form bên dưới:

 

 

tieu-de-khach-hang