Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thẩm định ( Operational Qualification / Performance Qualification )

Thẩm định là chạy và kiểm tra lại các thông số của hệ thống có đạt như các thông số quy định của nhà sản xuất hay không? Thường các phòng thí nghiệm tham gia ISO và GLP phải thực hiện OQ/PQ cho các thiết bị trong phòng thí nghiệm.

 Thẩm Định -Operational Qualification (OQ): là thẩm định được tiến hành tại thời điểm ban đầu lắp đặt hệ thống mới, các thống số của thẩm định OQ là các thông số do nhà sản xuất quy định. Quá trình thẩm định OQ là để kiểm tra và đảm bảo hệ thống hoạt động giống như các thông số được kiểm tra tại nhà máy.

Thẩm Định -Performance Qualification (PQ):  là thẩm định được tiến hành sau một thời gian sử dụng hệ thống, thường thì nhà sản xuất khuyên nên thực hiện 06 tháng hay 01 năm một lần hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, thường nên được thực hiện sau khi thực hiện quá trình hiệu chuẩn PM, các thông số và quy trình được kiểm tra giống như thẩm định OQ nhưng ngưỡng giới hạn cao hơn so với thẩm định OQ và những ngưỡng giới hạn của thẩm định PQ có thể được quy định bởi người sử dụng.

Tham khảo quy trình làm thẩm định OQ/PQ cho sắc ký ion Dionex – ICS 1X00Xem

ETC Vietnam được đào tạo và cấp chứng chỉ thực hiện quá trình thẩm định  OQ/PQ cho các hệ sắc ký ion Dionex bởi chính hãng Dionex và đã thực hiện thẩm định OQ/PQ cho các khách hàng Atotech HCM (ICS-5000), Atotech Hà Nội (ICS-2500), Hoya ( ICS2000), VAEC ( DX600), Intertek (ICS 5000), SANOFI ( ICS-2000), CANTI ( ICS-1000).

Mọi chi tiết báo giá về dịch vụ xin vui lòng liên hệ  trực tiếp:

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: C14 – TT12 – Khu Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 043 3 120 690 - Fax: 043 3 120 692.
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Hotline: 0968 37 88 99  -   01289 777 888

 

" We Bring Thermo Scientific Dionex Ion Chromatography Closer To You "

 

 * Hoặc vui lòng liên hệ bằng cách điền vào Form bên dưới:

 

 

tieu-de-khach-hang