Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Lắp đặt và hướng dẫn vận hành

Đối với các thiết bị phân tích chuyên sâu, lắp đặt và sử dụng thiết bị đúng cách sẽ góp phần vào việc tăng tuổi thọ của thiết bị. Do đó, việc người sử dụng nắm kỹ các vấn đề liên quan đến thiết bị đang sử dụng là rất quan trọng. Để người sử dụng có thể thành thạo sử dụng và thiết bị hoạt động một cách tốt nhất, đòi hỏi thiết bị phải được lắp đặt theo đúng quy trình của chính hãng và người sử dụng được đào tạo một cách bài bản.

 Các cán bộ kỹ thuật của công ty ETC Vietnam được huấn luyện tại chính hãng Dionex về sắc ký ion và với nhiều năm kinh trong lắp đặt và hướng dẫn vận hành về sắc ký ion. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách chuyên nghiệp, sự hài lòng cao nhất và giúp khách hàng sử dụng sắc ký ion Dionex hiệu quả và tốt nhất.

Mọi chi tiết báo giá về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: C14 – TT12 – Khu Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 043 3 120 690 - Fax: 043 3 120 692.
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0968 37 88 99  -  01289 777 888

" We Bring Thermo Scientific Dionex Ion Chromatography Closer To You"

 

 * Hoặc vui lòng liên hệ bằng cách điền vào Form bên dưới:

 

 

tieu-de-khach-hang