Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Ngày nay, đa số các thiết bị chuyên sâu trong các lĩnh vực đều được điều khiển qua phần mền trên máy tính. Do đó, việc sử dụng thành thạo phần mền điều kiển  thiết bị cũng không kém phần quan trọng, giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn và trách mắc các lỗi không mong muốn do sử dụng điều khiển sai từ phần mền. Đặc biệt, đối với các trung tâm phân tích, các công ty dược phẩm, các tập đoàn lớn hay các phòng thí nghiệm tham gia các tiêu chuẩn ISO, thì việc sử dụng phần mền để thiết lập các báo cáo theo tiêu chuẩn quy định cũng rất quan trọng.

 ETC Vietnam hiểu rõ vấn đề này nên chúng tôi xin cung cấp đến quý anh chị và các bạn dịch vụ " Hướng dẫn và sử dụng phần mền " cho sắc ký ion Dionex với 02 phiên bản là Chromelon 6.8 và Chromelon 7.1.

Quý anh chị và các bạn có thể vào link bên dưới để download các hướng dẫn và sử dụng phần mền Chromelon 6.8 và Chromelon 7.1 :  http://www.sackyion.com/download.html

Mọi chi tiết báo giá về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ và Thương mại Việt Nam
Địa chỉ: C14 – TT12 – Khu Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 043 3 120 690 - Fax: 043 3 120 692.
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   /   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0968 37 88 99  -   01289 777 888

" We Bring Thermo Scientific Dionex Ion Chromatography Closer To You "

 

  * Hoặc vui lòng liên hệ bằng cách điền vào Form bên dưới:

 

 

tieu-de-khach-hang