Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Hiệu chuẩn (Preventive Maintenance-PM )

Đối với các thiết bị phân tích trong các lĩnh vực, việc hiệu chuẩn thiết bị theo quy định của nhà sản xuất luôn được yêu cầu sau một thời gian sử dụng. Vậy, hiệu chuẩn là gì? Khi nào ta nên tiến hành hiệu chuẩn? Tại sao ta phải tiến hành hiệu chuẩn định kỳ? Những lợi ích của việc hiệu chuẩn theo định kỳ?

 Hiệu chuẩn là gì? Đối với sắc ký ion Dionex, hiệu chuẩn là kiểm tra và vệ sinh toàn bộ hệ thống, thay thế các bộ phận khi cần thiết và hiệu chuẩn các thông số của các bộ phận trong hệ thống.

Khi nào ta nên tiến hành hiệu chuẩn? Đối với từng dòng sản phẩm sắc ký ion, Dionex đề nghị thời gian cụ thể: thường thì mỗi năm một lần.

Tại sao phải tiến hành hiệu chuẩn theo định kỳ? Sau một thời gian sử dụng các thông số của hệ thống sẽ bị trôi, sai lệch so với giá trị đúng và sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo. Thực hiện việc hiệu chuẩn đưa các giá trị thông số về giá trị đúng. Thực hiện thay thế các bộ phận đúng lúc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo hệ thống luôn được ổn định, vận hành tốt và hiệu quả.

Những lợi ích của việc hiệu chuẩn theo định kỳ? Xin vui lòng tải file về xem- Tải về

Tham khảo quy trình làm hiệu chuẩn (PM )cho sắc ký ion Dionex – hệ ICS 1X00Xem

 T&T TEAM được đào tạo và cấp chứng chỉ thực hiện quá trình hiệu chuẩn (PM ) cho các hệ sắc ký ion Dionex bởi chính hãng Dionex và đã thực hiện hiệu chuẩn cho các khách hàng Atotech HCM (ICS-5000), Atotech Hà Nội (ICS-2500), Hoya ( ICS2000), VAEC ( DX600), Intertek (ICS 5000), SANOFI ( ICS-2000), CANTI ( ICS-1000), Customs Departments HCM ( ICS-5000).

Mọi chi tiết báo giá về dịch vụ xin vui lòng liên hệ  trực tiếp: 

Lê Nguyễn Yên Trung - Team Leader
DĐ: 0918 404 017
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

" We Bring Dionex Ion Chromatography Closer To You "

 

  * Hoặc vui lòng liên hệ bằng cách điền vào Form bên dưới:

 

 

tieu-de-khach-hang