Our Favorite Website: Dionex

ETC Vietnam

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Lắp đặt và hướng dẫn vận hành

Đối với các thiết bị phân tích chuyên sâu, lắp đặt và sử dụng thiết bị đúng cách sẽ góp phần vào việc tăng tuổi thọ của thiết bị. Do đó, việc người sử dụng nắm kỹ các vấn đề liên quan đến thiết bị đang sử dụng là rất quan trọng. Để người sử dụng có thể thành thạo sử dụng và thiết bị hoạt động một cách tốt nhất, đòi hỏi thiết bị phải được lắp đặt theo đúng quy trình của chính hãng và người sử dụng được đào tạo một cách bài bản.

Xem tiếp...

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Ngày nay, đa số các thiết bị chuyên sâu trong các lĩnh vực đều được điều khiển qua phần mền trên máy tính. Do đó, việc sử dụng thành thạo phần mền điều kiển  thiết bị cũng không kém phần quan trọng, giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn và trách mắc các lỗi không mong muốn do sử dụng điều khiển sai từ phần mền. Đặc biệt, đối với các trung tâm phân tích, các công ty dược phẩm, các tập đoàn lớn hay các phòng thí nghiệm tham gia các tiêu chuẩn ISO, thì việc sử dụng phần mền để thiết lập các báo cáo theo tiêu chuẩn quy định cũng rất quan trọng.

Xem tiếp...

Hiệu chuẩn (Preventive Maintenance-PM )

Đối với các thiết bị phân tích trong các lĩnh vực, việc hiệu chuẩn thiết bị theo quy định của nhà sản xuất luôn được yêu cầu sau một thời gian sử dụng. Vậy, hiệu chuẩn là gì? Khi nào ta nên tiến hành hiệu chuẩn? Tại sao ta phải tiến hành hiệu chuẩn định kỳ? Những lợi ích của việc hiệu chuẩn theo định kỳ?

Xem tiếp...

Thẩm định ( Operational Qualification / Performance Qualification )

Thẩm định là chạy và kiểm tra lại các thông số của hệ thống có đạt như các thông số quy định của nhà sản xuất hay không? Thường các phòng thí nghiệm tham gia ISO và GLP phải thực hiện OQ/PQ cho các thiết bị trong phòng thí nghiệm.

Xem tiếp...

Khắc phục sự cố

ETC Vietnam được đào tạo các lớp khắc phục sự cố về sắc ký ion bởi chính hãng Dionex và với nhiều năm kinh trong trong việc khắc phục các lỗi về sắc ký ion, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Dionex Singapore. Chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng xử lý và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Xem tiếp...

Chạy ứng dụng

Với các ứng dụng đơn giản, T&T TEAM cung cấp cho quý anh chị và các bạn từ xử  lý mẫu cho đến chạy chuẩn và mẫu thực.

Xem tiếp...

Thuyết trình sắc ký Ion

Quý anh chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm sắc ký ion của Dionex. T&T TEAM  sẽ cung cấp cho quý anh chị và các bạn các bài thuyết trình về sắc ký ion Dionex thích hợp.

Xem tiếp...

Tư vấn cấu hình

Việc chọn cấu hình máy đúng và thích hợp cho nhu cầu của hiện tại cũng như tương lai của quý anh chị và các bạn rất quan trọng. Vì sẽ giúp quý anh chị và các bạn triển khai được các ứng dụng thực tế của mình khi mua thiết bị và sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi ta tiến hành mở rộng phân tích trong tương lai.

Xem tiếp...

Cung cấp hệ thống sắc ký ion, phụ kiện và vật tư tiêu hao

T&T TEAM cung cấp hệ thống sắc ký ion Dionex, phụ kiện và vật tư tiêu hao của chính hãng Dionex- A part of ThermoFisher Scientific với giá cả hợp lý kèm theo các dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Xem tiếp...

tieu-de-khach-hang